Giới thiệu Mũi Nai - Hà Tiên

Lượt xem: 13969

Tóm tắt nội dung

  Trước tiên Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Mũi Nai – Hà Tiên xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác trong việc chăm sóc khách du lịch.

  Chắc hẳn các Bạn đã ít nhất một lần đến hoặc nghe về Hà Tiên, một thành phố biên giới yên bình ở vị trí cực Tây Nam của đất nước có “Thập cảnh” đẹp là nguồn cảm hứng để Mạc Thiên Tích làm nên “Hà Tiên Thập Vịnh” lưu truyền trong suốt 300 năm nay. Không chỉ có cảnh đẹp mà Hà Tiên cũng rất nổi tiếng về lịch sử hào hùng của dòng Họ Mạc đã có công khai phá, xây dựng cả vùng đất biên thùy của Tổ quốc. Hơn thế, Hà Tiên là nơi có khí hậu luôn mát mẻ và trong lành nên Bạn có thể đưa khách đến với Hà Tiên vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua Hà Tiên chưa phải là một điểm đến hấp dẫn do hạ tầng cơ sở về du lịch chưa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

  Với quyết tâm xây dựng Hà Tiên trở thành thành phố của Du lịch, hàng loạt các cơ sở hạ tầng  tại Hà Tiên và tỉnh Kiên Giang đang được chỉnh trang xây dựng và hoàn thiện. Lộ N1 từ Tịnh Biên đến Hà Tiên đã được nối kết. Nếu bạn đi lộ N1 quãng đường từ Châu Đốc đi Hà Tiên chỉ còn 90 km và hành trình của du khách từ Châu Đốc đi Hà Tiên cũng sẽ giảm được khoảng 20 km so với trước khi phải đi qua cầu Kênh Tám Ngàn. Tuyến đường biển từ Hà Tiên đi Phú Quốc chỉ có 40 km, ngắn hơn 3 lần so với từ Rạch Giá. Hiện nay cảng du lịch biển Hà Tiên – Phú Quốc rất phát triển có đến 04 hãng tàu cao tốc và 01 phà vận chuyển ô tô cả khách du lịch. Ngoài ra, cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (trước là Xà Xía) chỉ cách Trung tâm Hà Tiên có khoảng 5 km và ngay ở Cửa khẩu về phía CamPuChia một hệ thống Casino và nơi đây giao thương giữa Việt Nam và Campuchia rất sôi động. Chỉ cần khoảng 4 đến 5 giờ, xe của du khách đã đến được thủ đô Phnom Penh của nước bạn. Đặc biệt hơn nữa, đường ôtô cao tốc TPHCM - Trung Lương nối TPHCM với các tỉnh tây nam bộ, tốc độ tối thiểu cho xe lưu thông là từ 50 km đến tối đa 100 km là động lực quan trọng để ngành du lịch Miền tây phát triển mạnh mẽ.

  Vị thế du lịch và thương mại của Hà Tiên ngày càng được khẳng định vì sự đa dạng của địa hình, biển tập trung, các đảo, núi, sông, ruộng, vườn cây xanh tốt... Trên đây là những lý do để Bạn lập kế hoạch cho khách đến Hà Tiên hoặc kết hợp các hành trình sau như: Châu Đốc- Hà Tiên, Hà Tiên – Phú Quốc, Hà Tiên – Cam Pu Chia, Cần Thơ- Hà Tiên, Rạch Giá- Hà Tiên… hoặc bất cứ hành trình nào về miền cực tây nam của tổ quốc trong đó Hà Tiên sẽ là một điểm quan trọng. Chắc chắn khách của các bạn sẽ thấy chuyến đi hấp dẫn và bổ ích. Để đảm bảo sự thành công của chuyến đi mà các Bạn tổ chức, hãy để chúng tôi cùng chăm sóc khách hàng của các Bạn vì Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Mũi Nai- Hà Tiên có đủ điều kiện để làm hài lòng du khách và đã được chứng minh trong thời gian vừa qua.

  mũi nai hà tiên

  Công ty chúng tôi đã thành lập trên 6 năm và có khuôn viên riêng biệt rộng khoảng 11,7 ha tại Bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, một trong “Hà Tiên Thập Cảnh” cách trung tâm Thị xã Hà Tiên 5 km. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

  - Nhà hàng (với sức phục vụ trên 1000 khách cùng lúc), tiệc nướng ngoài trời

  - Bungalow Seaside Mũi Nai, Khu vực cắm trại

  - Khu vui chơi giải trí hệ thống xe trượt núi (chinh phục đỉnh núi Tà Pang cao 128m) với đường ray xe trượt ống dài 1.250 mét.Công ty có đầu tư hệ thống Xe trượt núi nhập đồng bộ của CHLB Đức duy nhất có ở Đồng bằng sông cửu long vào phục vụ du khách. Với hệ thống xe trượt núi, không những du khách có những giây phút giải trí sảng khoái khi dễ dàng chinh phục đỉnh núi Tà Pang mà còn rất lãng mạn khi nhâm nhi ly cà phê trên Café Vọng Cảnh và ngắm nhìn toàn cảnh Hà Tiên, đảo ngọc Phú Quốc, làng mạc nước bạn CamPuChia mà không nơi nào có được.

  Đến với Khu du lịch của chúng tôi, khách của Bạn sẽ thật sự hài lòng, bởi nơi đây có biển, có rừng và được nghĩ ngơi tại khách sạn với đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ trong không khí trong lành, thơ mộng và đặc biệt hình thức giải trí hấp dẫn và độc đáo " Xe trượt núi " sẽ hỗ trợ quý khách chinh phục đỉnh núi Tà Pang. Chắc chắn, chuyến đi của các Bạn tổ chức tại Khu du lịch của Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Mũi Nai- Hà Tiên là một kỷ niệm đẹp và đầy lý thú đối với du khách và đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

  Với phương châm hoạt động: “Kế hoạch là của Bạn, làm hài lòng khách là công việc của chúng tôi”. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Mũi Nai - Hà Tiên luôn sẵn sàng làm cho chuyến du lịch của tất cả các du khách trở nên vui vẻ hơn, thú vị hơn. Để hiểu rõ hơn về Khu du lịch của chúng tôi, mời các bạn ghé thăm Website: muinai.com. Ngoài ra, nếu có yêu cầu gì khác, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp làm hài lòng Bạn.

  Cuối cùng xin chúc các Bạn thành công và mong sớm nhận được sự phản hồi từ phía các Bạn!

  Bãi biển cát trắng

  Bungalow Seaside Mũi Nai

  Bãi đỗ xe

  bãi đỗ xe mũi nai

  bãi đỗ xe mũi nai

  bãi đỗ xe mũi nai

  Mũi Nai - Hà Tiên sẵn sàng chào đón bạn!