Tour tham quan Hà Tiên (2 ngày 1 đêm)

Lượt xem: 11199

Chương trình tham quan Hà Tiên 2 ngày 1 đêm,dành cho đoàn từ 4 khách trở lên. (Gồm xe đưa rước, phòng nghỉ tiêu chuẩn, dịch vụ vui chơi và tham quan các điểm...)

Tóm tắt nội dung

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH MŨI NAI HÀ TIÊN

  ĐC:  Tổ 3, KP 3, P. Pháo Đài, TX Hà Tiên – T. Kiên Giang.

       (Bãi Sau Khu Du Lịch Mũi Nai) ĐT: 0297.3955544    Fax : 0297.3955545

     Website: WWW.muinai.com; E-mail : mangtruot.muinai@gmail.com

  CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HÀ TIÊN

  2 ngày 1 đêm (Tour trọn gói).

  - Đối tượng: dành cho nhóm, đoàn từ 4 khách trở lên. Phương tiện xe 7 chỗ,16 chỗ đưa đón miễn phí.

  - CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN BAO GỒM:

  + Phòng tiêu chuẩn 2, 3 người ( Khách sạn tại bãi biển Mũi Nai,tiện nghi đầy đủ, wifi 24/24, tiêu chuẩn tương đương 2 sao).

  + 02 buổi ăn chính, 01 buổi ăn sáng.

  + Các dịch vụ tại bãi biển : Ghế, dù, phao, võng, tắm nước ngọt hoàn toàn “free” . Đặc biệt còn được tham gia thoải mái các trò chơi tại đây ( Xe trượt núi, Trượt nước, đu dây cáp).

  + Tham quan các điểm tại Hà Tiên : (Cửa khẩu Quốc tế Campuchia, Thạch Động, Chùa Phù Dung, Lăng Mạc Cửu, Chợ đêm Hà Tiên….)

  *  Ngày 1 :

  - Các bạn ở ngay trung tâm thị xã Hà Tiên sẽ có xe đón miễn phí về khách sạn.

  - Các bạn đến từ các tỉnh, TP.HCM khi đến bến xe Hà Tiên sẽ có xe trung chuyển đưa tận nơi. (các hãng xe có trung chuyển : Phương Trang, Kumho, Trang Ngọc Phát ).

  + Đến Mũi Nai nhận phòng nghỉ ( tùy thuộc tình hình phòng nhưng không quá 12h trưa). Tại đây các bạn tự do tắm biển, tham quan , mua sắm đồ lưu niệm (tự túc) và tham gia các trò chơi được miễn phí tại đây.

  + 17h30 ăn chiều: tiệc BBQ gồm: Ghẹ, Sò, Mực, Tôm, Cơm, trà ly.

  + 18h 30 : Xe sẽ đưa các bạn tham quan chợ đêm Hà Tiên, tại đây các bạn tự do tham quan mua sắm các thứ, có thể mua hải sản thêm về khách sạn ăn uống (chi phí tự túc). 20h30 xe rước các bạn về lại Khách sạn nghỉ ngơi.

  * Ngày 2 :

  - Buổi sáng : dùng điểm tâm sáng ( bao gồm tô + ly).

  - Xe sẽ đưa các bạn tham quan Khu di tích Lịch sử Văn hóa – Núi Bình San là nơi có đền thờ lăng Mạc Cửu là người khai trấn đất Hà Tiên và dòng họ Mạc. Núi Bình San hay còn gọi là “Bình San Điệp Thúy”  trong Hà Tiên Thập Vịnh. Quý khách sẽ được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Hà Tiên. Đền thờ cổ kính, đậm nét phong thủy và gắn liền những câu chuyện đầy bí ẩn. Từ Lăng Mạc Cửu, quý khách có thể nhìn về Núi Tô Châu mang hình một con voi phục đã đi vào lời của nhiều bài thơ nhạc về Hà Tiên. - Phù dung Cổ Tự (hay Chùa Phù Dung): Là một trong những ngôi chùa cổ nhất Hà Tiên, xem lại những hiện vật cổ kính, nghe kể về chuyện tình trong “Tao Đàn Chiêu Anh Các” giữa nàng Ái cơ Phù Cừ và vị chủ soái – Tổng Binh Đại Đốc Mạc Thiên Tích. Tìm hiểu nhiều điều thú vị về Tao đàn thứ hai của Việt Nam thời bấy giờ. - Mộ Bà Cô Năm  (mộ Mạc Mi Cô), dân địa phương rất tôn thờ và kính trọng, cầu gì được ấy.- Núi Thạch Động hay “ Thạch Động Thôn Vân “  trong Hà Tiên Thập Vịnh, một trong mười cảnh đẹp của Hà Tiên Thập Cảnh: Hang động huyền ảo, nhiều hình tượng kỳ thú do đá tự nhiên tạo nên, vết tích của những nhân vật trong chuyện cổ tích Thạch Sanh chém chằn. Trong hang còn có một ngôi chùa, và từng là căn cứ cách mạng của Việt Nam. Cột mốc quốc gia: nơi đánh dấu chủ quyền của hai nước VIỆT NAM – CAMPUCHIA.

  - Buổi Trưa: 10h 30 xe đưa các bạn về lại khách sạn dùng cơm trưa ( thực đơn : Món mặn,Món Canh, Món Xào, Cơm + Trà ly ). Dùng cơm xong, làm thủ tục trả phòng…xe sẽ đưa các bạn đến điểm hẹn, kết thúc chuyến tham quan.

  *** GIÁ CHƯƠNG TRÌNH: 790.000 ĐỒNG/NGƯỜI. ( trẻ em từ 6t đến 10t phụ thu 1/2 giá chương trình, từ 10 tuổi tính giá người lớn.)

  Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, tuy nhiên sẽ được thực hiện đầy đủ trừ khi qúy khách yêu cầu hủy bỏ hoặc thay bằng các điểm tham quan khác.

  Mũi Nai - Hà Tiên sẵn sàng chào đón bạn!